Hòa Phát tiếp tục giữ vững vị trí số 1 về cung cấp trứng gà

mất:3 phút, 36 giây để đọc.

Với sản lượng đạt 550.000 quả trứng/ngày từ đầu tháng 10/2020, Hòa Phát tiếp tục giữ vững thị phần số 1; về sản lượng cung cấp trứng gà ở khu vực phía Bắc. Sản lượng trứng của Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát, đơn vị thành viên của Tập đoàn Hòa Phát trong tháng 10; đã tăng lên trên 22% so với cùng kỳ, giữ vững thị phần số 1 về sản lượng trứng gà ở phía Bắc. Với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt; trứng gà Hòa Phát đảm bảo chất lượng từ nguồn con giống đầu vào đến trứng thương phẩm đầu ra; cung cấp tới tay khách hàng. Trứng thương phẩm được lựa chọn phân loại bằng máy tự động; đảm bảo độ chính xác và đồng đều về trọng lượng; có giá trị dinh dưỡng cao.

Sản lượng trứng tăng lên trên 22% so với cùng kỳ

Theo Tập đoàn Hòa Phát, sản lượng trứng của Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát; đơn vị thành viên của Tập đoàn đã tăng lên trên 22% so với cùng kỳ. Hiện mỗi ngày Hòa Phát cung cấp 550.000 quả trứng gà sạch ra thị trường, giữ vững thị phần số 1 về sản lượng cung cấp trứng gà ở khu vực phía Bắc. Với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, trứng gà Hòa Phát đảm bảo chất lượng từ nguồn con giống đầu vào đến trứng thương phẩm đầu ra cung cấp tới tay khách hàng. Trứng thương phẩm được lựa chọn phân loại bằng máy tự động, đảm bảo độ chính xác và đồng đều về trọng lượng, có giá trị dinh dưỡng cao.

gia cầm

Bên cạnh đó, để có nguồn con giống chất lượng, ổn định, từ năm 2017 đến nay, Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát đã nhập 7 lô gà giống bố mẹ từ Anh. Riêng trong năm 2020, Công ty đã nhập 2 lô vào cuối tháng 3 và đầu tháng 10. Từ năm 2017 đến nay, Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát đã nhập 7 lô gà giống bố mẹ từ Anh, riêng trong năm 2020, Công ty đã nhập 2 lô vào cuối tháng 3 và đầu tháng 10. Ảnh: HPG.

Gà nhập khẩu là gà giống siêu trứng Hyline Brown; một trong những thương hiệu gà giống hướng trứng lớn nhất thế giới. Gà Hyline có thân hình thon gọn; trọng lượng trung bình khoảng 2kg tại 72 tuần tuổi, tiêu tốn thức ăn thấp. Trứng loại Hyline Brown màu nâu, thon dài; hợp với thị hiếu của đa số các đơn vị đầu mối thu mua, phân phối trứng lớn ở Việt Nam.

Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cho các sản phẩm trứng gà

Đặc biệt, Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát đã được cấp đầy đủ giấy chứng nhận VietGapHP, ISO 9001:2015, HACCP; đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cho các sản phẩm trứng gà Hòa Phát cung cấp ra thị trường. Mới đây, Công ty đã đưa ra mẫu tem, hộp pet mới; tất cả đều có mã QR để truy xuất nguồn gốc ngoài bao bì; giúp khách hàng có thể kiểm tra các thông tin; và an tâm khi sử dụng sản phẩm trứng gà Hòa Phát.

chim bồ câu

Sắp tới, ngoài bán sỉ trứng cho các đại lý lớn của Hà Nội, các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung bộ; Công ty đang có kế hoạch đưa trứng gà Hòa Phát vào hệ thống siêu thị của Hà Nội; và các cửa hàng Foodshop như Vinmart, BigC, Circle K, BRG…  Mục tiêu trong thời gian tới của Tập đoàn Hòa Phát; là nuôi 1,2 triệu gà đẻ trứng, sản xuất khoảng 300 triệu quả trứng gà/năm.

Trứng (miền Nam gọi là hột) là sản phẩm động vật từ các loại gia cầm, chim chóc đẻ ra; thường được sử dụng làm nguồn thức ăn cung cấp protein cho người. Bề ngoài của trứng thường có hình bầu dục, hai đầu không cân bằng; một to một nhỏ. Các loại trứng phổ biến nhất là trứng gà, trứng vịt (trứng lộn); trứng chim cút (trứng cút) ngoài ra còn có trứng ngỗng, trứng đà điểu.

Nguồn: Nongnghiep.vn

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.