Hướng dẫn làm chuồng chạy cho gà chọi tiêu chuẩn đơn giản

mất:3 phút, 31 giây để đọc.

Gà chọi một giống gà chiến binh với sức chiến đấu mạnh. Chúng được huấn luyệ và rèn luyện để có khả năng chiến đấu mọi đối thủ. Gà đòn một giống gà khỏe mạnh, thịt gà săn chắc. GIá trị của gà chọi cao hơn rất nhiều so với gà thông thường. Những chú gà chất lượng không thể tính bằng tiền. Người chủ nuôi dồn nhiệt huyết, tỷ mỉ vào từng chú gà. Mỗi dịp tết đến xuân về, người chơi gà chọi cùng nhau giao lưu học hỏi kinh nghiệm nuôi và chăm sóc. Qua các trận đấu, chủ nuôi nhìn ra các ưu và nhược điểm từ đó lên phương án khắc phục.

Đã có rất nhiều bài viết về làm chuồng gà chọi tiêu chuẩn. Chuồng gà chọi được làm từ nhiều nguyên liệu gắn với đời sống của con người. Những trang trại nuôi gà choi ra đời ngày một nhiều. Chi phí làm chuồng gà chọi cũng khác nhau từ vài trăm cho đến vài triệu tùy theo hướng làm của người nuôi. Giữa các chuồng gà chọi ta cần có hành lang và luồng chạy cho gà chọi. Vậy luồng chạy cho gà chọi cần các tiêu chuẩn nào. Hãy đến với hướng dẫn làm luồng chạy cho gà chọi.

Hướng dẫn làm chuồng chạy cho gà chọi tiêu chuẩn

Chuồng chạy cho gà đá phải đảm bảo vệ sinh và cọ rửa được tốt nhất:

Đây chính là điểm quan trọng nhất giúp cho việc thuật tiện vệ sin và cọ rửa cho chuồng gà. Đều này thì hầu như các kiểu thiết kế cho dù đẹp và đắt tiền đến mấy thì phần lớn đều thất bại.

Với một kiểu thiết kế chuồng tốt cần phải đảm bảo với việc duy trì về hoạt động cũng như khi dọn dẹp vệ sinh, tẩy rửa chuồng trại đơn giản và không gặp phải rắc rối gì.

Chuồng chạy cho gà đá phải thông gió và thông hơi:

Chuồng trại phải đảm bảo thông gió, mát mẻ về mùa hè và kín gió vào mùa đông.

Với một chuồng không đảm bảo đủ và tương xứng với những yếu tố ở trên. Sẽ ảnh hưởng lớn đến những chú gà và khá nguy hiểm đến quá trình nuôi dưỡng gà của bạn.

Làm luồng cho gà chọi

Khả năng lấy ánh sáng và hệ thống ánh sáng nhân tạo của lồng:

Với ánh sáng tự nhiên ban ngày luôn giúp cho chú gà của bạn khỏe mạnh và cứng cáp hơn. Trong đó hệ thống ánh sáng và sưởi ấm do chính ta thiết kế và lắp đặt nhằm giúp cho những chú gà có thể sinh hoạt và luôn giữ ấm về đêm được tốt nhất, đặc biệt ở những nước mà có nhiệt độ mùa đông xuống thấp nhất.

Cách thức thi công làm chuồng và vật liệu xây dựng chuồng.

Để làm được một chiếc chuồng nhốt gà thì bạn cần phải tập hợp được những yếu tố như việc chịu được yếu tố của môi trường về thời tiết, đảm bảo độ cứng và có chất lượng cao.

Lưới được sử dụng bao quanh khu chuồng phải đảm bảo đủ cứng và độ an toàn để trước những đợt tấn chông của mọi kẻ thù khi muốn tiến thẳng vào chuồng tấn công đến đàn gà như: rắn, chuột, chó hay mèo,….

Ngoài ra, với con ắt thẩm mỹ và một cái nhìn hoàn toàn khác về việc sẽ làm thi vị hóa việc nuôi những chú gà xinh xắn sẽ giúp cho bạn trong việc có được những ý tưởng sáng tạo trong khi trang trí chuồng trại cho gà của mình.

Trên đây là cách làm chuồng chạy cho gà đá khi xây dựng chuồng trại cho các chiến kê của mình, mong rằng với những điểm này sẽ giúp ích cho bạn khi đưa ra quyết định chuồng chạy cho gà đá được tốt nhất cho chú chiến kê của riêng mình. Nếu bạn có thú vui chơi đá gà ăn tiền thì có thể tham khảo nagy video dưới đây.

Làm luồng cho gà chọi

Hãy cùng Xxe.vn đọc các tin tức nông nghiệp mới nhất.

Nguồn: Uw88vipvn.com

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.